• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

  Kể từ tháng 9 đến nay, hoạt động buôn bán trên thị trường sợi bông giao ngay sôi động, giá cả đã dần dần tăng trở lại, lấy giá sợi 100% cotton C32s làm tiêu biểu thì từ tháng 9 đến nay tổng cộng đã tăng gần 500 NDT/tấn, lập kỷ lục cao trong nửa năm nay. Nike Air Max Thea Homme Bleu   Với những nguyên nhân chính như sau:   Thứ nhất, ​​chi phí sử dụng bông tăng theo dự kiến. Asics Gel Lyte 3 Femme Beige Trong giai đoạn bông dự trữ bán ra từ tháng 3 – 8, nói chung giá bán bình quân bông dự trữ có xu hướng điều chỉnh giảm, tạo ra điều kiện thuận lợi cho các DN dệt sợi sử dụng bông dự trữ giá thấp phối bông để giảm chi phí kéo sợi cotton; sau khi áp dụng chính sách bán bông dự trữ mới từ tháng 9, tỷ lệ giao dịch thành công của bông dự trữ vẫn ở mức cao và giá cả tiếp tục tăng. magasin asics Điều quan trọng hơn là, sau khi kết thúc bán bông dự trữ trong cuối tháng 9 đến trước tháng 3 năm tới, những lợi ích mang đến từ bông dự trữ sẽ không còn nữa, mà dự báo chi phí sử dụng bông vụ mới sẽ cao, giá bông hạt cũng sẽ tăng theo, chi phí kéo sợi​ sẽ tăng là điều không thể tránh khỏi;   Thứ hai, hầu hết các nhà sản xuất phản ánh là do vấn đề bảo vệ môi trường, chi phí kéo sợi bông hiện nay tăng nhiều hơn, chẳng hạn như 1 ống giấy tăng hơn 0,10 NDT, chi phí của 1 tấn sợi bông tăng lên 60 – 70 NDT, ngoài ra, chi phí hồ sợi, đóng gói… cũng tăng, kéo theo giá sợi bông tăng khoảng 100 – 200 NDT/tấn;   Thứ ba, mùa cao điểm “tháng 9 vàng, tháng 10 bạc” đã đến, tình hình giá cả thị trường vải mộc ở hạ nguồn dần dần được cải thiện, đã hỗ trợ cho sự phục hồi toàn bộ thị trường tiêu thụ sợi bông. Adidas Zx Flux Femme Rose   Trong khi giá của bông giao ngay ngày càng tăng, tình hình sản xuất kinh doanh của các DN dệt sợi bông đã được cải thiện chưa? Gần đây, đoàn công tác của Hiệp hội Dệt sợi Bông Trung Quốc đã tiến hành khảo sát và nghiên cứu ở khu vực huyện Thiệu Hưng và Tiêu Sơn của tỉnh Chiết Giang. Đợt khảo sát này chủ yếu để tìm hiểu tình hình kinh doanh trong Quý III, đồng thời để lắng nghe những ý kiến phản ánh của các DN từ sau khi sợi bông kỳ hạn được bán ra thị trường. asics gel lyte pas cher   Tình hình kinh doanh của các DN trong Quý III  

 1. Hiện nay tình hình sản xuất kinh doanh của các DN dệt sợi ở 2 khu vực này tốt, sản xuất chạy hết công suất. new balance homme Trong tháng 8 tăng nhanh tiến độ giải quyết sản phẩm tồn kho; từ những biểu hiện thị trường giá bông, sợi bông tăng, hiệu ứng của tháng 9 mùa cao điểm xuất hiện.

 

 1. Sản phẩm của các DN được khảo sát có sự khác biệt nhau là chính, nguyên liệu bao gồm nhiều chủng loại như: bông, xơ polyester, viscose, lanh và tencel…, chi số trung bình của sợi khoảng 40s, trong nguyên liệu sợi pha, tỷ lệ bông chiếm không quá 50%.

  Khó khăn mà các DN hiện nay đang gặp phải   1, Hiện nay các DN sử dụng nhân công ngoài tỉnh là chính, tính biến động của lực lượng lao động rất cao, mức lương trung bình 3.500 – 4.000 NDT/tháng. ugg prix france Thực hiện làm việc ba ca, mỗi ca 8 tiếng. nike air zoom pegasus 32 uomo Chính sách 2 con ảnh hưởng rất lớn trong việc sử dụng lao động, không những nhiều nữ công nhân trẻ tuổi phải nghỉ việc, người nhà của họ trong nhà máy cũng phải xin nghỉ việc vì phải chăm sóc người nhà, vấn đề tuyển dụng rất khó khăn. nike tn homme blanche  

 1. Các DN in nhuộm ở khu vực Thiệu Hưng đóng cửa nhiều hơn, làm cho năng lực in và nhuộm trong ngắn hạn xuất hiện sự thiếu hụt, giá nhuộm sợi, vải tăng.