• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

Chính sách gia hạn bán bông dự trữ của Trung Quốc đã được công bố, thúc đẩy giá bông niên vụ mới và cũ hòa nhập nhau một cách bình ổn; dự báo sản lượng bông toàn cầu tăng là điều chắc chắn hơn, tình trạng cung lớn hơn cầu ở các nước khác gia tăng, khoảng thiếu hụt giữa sản xuất và nhu cầu trong nước Trung Quốc vẫn còn tồn tại, cục diện giá bông trong nước mạnh mẽ và giá ngoại suy yếu ngày càng rõ rệt, dấu hiệu mùa bận rộn của thị trường hạ nguồn dần dần được hiện rõ, nhu cầu tiêu dùng trước khi bông vụ mới được bán ra không giảm; những yếu tố không chắc chắn như: điều kiện thời tiết trước khi thu hoạch bông vụ mới và tình hình kinh tế chính trị trong nước của Trung Quốc và quốc tế… vẫn cần phải theo dõi sát sao. (A) Dự báo thị trường bông cuối kỳ

 1. Gia hạn bán bông dự trữ đã giảm bớt mâu thuẫn giữa cung và cầu, giá bông niên vụ mới và cũ hòa nhập nhau một cách bình ổn.

Thông báo về việc bán bông dự trữ gia hạn đến cuối tháng 9 đã được công bố chính thức. Tính theo khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày từ khi bông dự trữ được bán ra, dự báo khối lượng bông dự trữ giao dịch ​​thành công trong tháng 8 và 9 khoảng 850.000 tấn, cộng với 340.000 tấn bông dự trữ đã giao dịch thành công trong cuối tháng 7 nhưng vẫn chưa xuất kho, khối lượng bông dự trữ cung cấp trước cuối tháng 9 khoảng 1,19 triệu tấn. Nike Free Run 5.0 Blu Uomo

Nếu cộng thêm 80.000 tấn bông Trịnh Châu bán theo đơn tồn kho (bao gồm cả dự báo có hiệu quả) và bông nhập khẩu, bông thương mại, khối lượng bông cung cấp trong nước ít nhất lên đến 1,3 triệu tấn hoặc nhiều hơn, đủ để đáp ứng nhu cầu bông trước khi bông vụ mới bán ra thị trường. Cheap Nike Air Max 2017 Xét về mặt cơ cấu chất lượng bông, Cục Bông Dự trữ Nhà nước Trung Quốc đã có kế hoạch tăng thêm 410.000 tấn bông từ Tân Cương đến các vùng khác trong cuối tháng 7 vừa rồi, và tất cả sẽ do các đơn vị trực thuộc Cục Bông dự trữ Nhà nước Trung Quốc thực hiện, cũng đảm bảo được phần nào nhu cầu về bông cao cấp của thị trường sau này. fjallraven kanken Nếu thời tiết sắp tới vẫn bình thường, dự báo trước khi bông vụ mới sẽ bán ra thị trường một cách đại trà, nguồn cung bông của nước này vẫn dồi dào, tình hình “gần mạnh xa yếu” trước khi thông tin gia hạn bán bông dự trữ được công bố đã bắt đầu giảm dần, giá bông niên vụ mới và cũ sẽ hòa nhập nhau một cách bình ổn.

 1. Dự báo sản lượng bông toàn cầu ​​trong niên vụ mới sẽ tiếp tục tăng, tình hình trong mạnh ngoài yếu ngày càng rõ rệt.
 2. Tình trạng sản lượng bông nước ngoài lớn hơn so với nhu cầu trong niên vụ mới đang ngày càng tăng. Theo Báo cáo tháng 8 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, sản lượng bông vụ mới toàn cầu điều chỉnh tăng 420.000 tấn lên đến 25,54 triệu tấn, trong đó sản lượng bông của Mỹ điều chỉnh tăng 340.000 tấn lên đến 4,47 triệu tấn. Sau khi điều chỉnh, sản lượng bông niên vụ mới của các nước và khu vực ngoài Trung Quốc là 20,21 triệu tấn, lượng tiêu thụ là 17,18 triệu tấn, xét tình hình các yếu tố nhập khẩu bông ở Trung Quốc, sản xuất cao hơn so với nhu cầu là 2,14 triệu tấn, cao hơn 350.000 tấn so với tháng trước, tình trạng sản lượng cao hơn so với nhu cầu đã tiếp tục tăng mạnh hơn.
 3. Giải quyết lượng bông tồn kho trong nước Trung Quốc sẽ bước vào một giai đoạn mới. Sau khi được bán ra trong 2 năm liên tiếp, lượng bông dự trữ tồn kho cuối niên vụ sẽ giảm xuống còn khoảng 5 triệu tấn, ngày càng tiếp cận với mức độ bình thường theo sự đồng thuận trong ngành, rất khó để tiếp tục với tốc độ giải quyết hàng tồn trung bình hàng năm từ 2 – 3 triệu tấn. Xét từ tình hình sản xuất và nhu cầu trong nước của Trung Quốc trong niên vụ mới này, với tình trạng các chính sách hạn ngạch nhập khẩu bông không thay đổi, khoảng thiếu hụt về sản xuất và nhu cầu bông trong nước ít nhất là 1,25 triệu tấn và phải bù đắp bằng bông dự trữ, lượng tồn kho của bông dự trữ sẽ làm thay đổi “áp lực” trên thị trường.
 4. Tình hình trong mạnh ngoài yếu trong năm mới ngày càng rõ rệt. Nike Air Max 2017 Hơn một tháng nay, giá bông giao ngay trong nước vẫn mạnh mẽ, giá bông nhập khẩu giao ngay đã giảm, mức chênh lệch giữa giá bông trong nước và nhập khẩu dần dần lớn hơn. Cứ theo tình trạng về mức độ chênh lệch giữa sản xuất và nhu cầu về bông trong nước và quốc tế, trong tình hình chính sách của Trung Quốc và các nước khác cùng với thời tiết không có sự thay đổi đáng kể, cục diện trong mạnh ngoài yếu sẽ ngày càng trở nên rõ rệt hơn.

III. adidas Stan Smith Italia Dấu hiệu mùa bận rộn của thị trường hạ nguồn dần dần được hiện rõ, nhu cầu tiêu dùng trước khi bông vụ mới được bán ra không giảm. Theo kết quả điều tra của Hệ thống Khảo sát và Theo dõi của Nhà nước Trung Quốc, tỷ lệ sản xuất và tiêu thụ sợi trong nước kể từ tháng 4 giảm liên tục, đến cuối tháng 7 đã giảm xuống đến mức thấp điểm 92%, áp lực tồn kho sợi của các DN dệt sợi thường tăng lên. ADIDAS Yeezy 350 Boost Tuy nhiên, kể từ tháng 8 đến nay, việc tiêu thụ sợi đã có dấu hiệu được cải thiện, lượng sản phẩm tồn kho bắt đầu giảm, giá sợi ngưng giảm và ổn định lại, dấu hiệu mùa bận rộn dần dần được hiện rõ, dự báo ​​các DN dệt sợi sẽ tích cực bổ sung thêm lượng nguyên liệu tồn kho trong tháng 8 và tháng 9, tạo nên sự hỗ trợ cho việc tiêu thụ bông. Canotta Toronto Raptors (Iv) Các yếu tố không chắc chắn cần được theo dõi chặt chẽ.

 1. Sản lượng của các nước sản xuất bông chính vẫn mang tính chưa chắc chắn. ADIDAS TUBULAR SHADOW KNIT Từ nay đến ngày thu hoạch bông vụ mới còn 2 tháng nữa, cần theo dõi sát sao về tình hình thời tiết. Nike buty Tháng trước, thời tiết ở vùng Texas của Hoa Kỳ, Gujarat của Ấn Độ và vùng Hồ Nam của Trung Quốc xuất hiện lượng mưa lớn, sự thay đổi thời tiết cuối kỳ còn phải tiếp tục theo dõi hơn nữa.
 2. Sự thay đổi về chính sách Nhà nước đối với ngành ngày càng trở thành điều quan tâm của thị trường. Ở trong nước Trung Quốc, chính sách bán bông dự trữ đã được thực hiện trong hai năm liên tiếp, lượng tồn kho bông dự trữ giảm nhanh chóng, những điểm thay đổi trong chính sách bán bông dự trữ trong niên vụ mới, chính sách hạn ngạch đã trở thành điều quan tâm của thị trường; còn trên bình diện quốc tế, hệ thống thuế mới của Ấn Độ đang phải đối mặt với một loạt các vấn đề, đã bị rất nhiều đoàn thể phản đối, trong đó có ngành dệt may, việc thực hiện hệ thống thuế này đang gặp phải trở lực rất lớn.
 3. Tình hình chính trị kinh tế vĩ mô biến động. Với tình hình Nhà nước Trung Quốc thay đổi từ cách giám sát và kiểm soát chặt chẽ thành bình thường hóa đối với thị trường tài chính và những nỗ lực để tăng cường sự kiểm soát đối với thị trường bất động sản, thị trường hàng hóa đang phải đối mặt với rủi ro đồng vốn ra vào với quy mô lớn; sự tranh chấp về biên giới giữa 2 nước lớn về sản xuất và tiêu thụ bông là Trung Quốc và Ấn Độ có thể dẫn đến kinh doanh bông và dệt may toàn cầu phải đối mặt với sự không chắc chắn lớn; từ báo cáo của Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố ngày 10/8 cho thấy, giá bán buôn của Hoa Kỳ tháng 7 lần đầu tiên giảm bất ngờ trong gần một năm nay, PPI của tháng 7 đạt mức giảm mạnh nhất trong 11 tháng, thị trường đã có nhiều nghi ngờ hơn đối với nền kinh tế của Hoa Kỳ có thực sự đã được cải thiện hay không; kể từ tháng 7 đến nay, đồng NDT tiếp tục tăng so với đồng USD, là điều đáng lo ngại đối với kinh doanh xuất khẩu của Trung Quốc.

(B) Dự báo về sản xuất, tiêu thụ và tồn kho bông trong nước Trung Quốc Sản xuất, tiêu thụ và tồn kho bông hiện nay đã có sự điều chỉnh một chút về lượng nhập khẩu bông trong năm nay lên 1,044 triệu tấn. Lượng bông tồn kho trong nước cuối kỳ năm 2016 là 8,458 triệu tấn, tăng 41.000 tấn so với tháng trước, tỷ lệ tồn trên sử dụng là 109,43%, tăng 0,5% so với tháng trước, giảm 26,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Nike Free 5.0 Femme
Theo kết quả của Hệ thống Khảo sát và Theo dõi Thị trường Bông Nhà nước, tình hình sinh trưởng của cây bông trong nước hiện nay đang phát triển tốt, chắc chắn bội thu, sản lượng trong nước năm 2017 là 5,616 triệu tấn, điều chỉnh tăng 246.000 tấn so với tháng trước, tỷ lệ tồn trên sử dụng cuối kỳ trong niên vụ mới là 88,97%, giảm 20,1% so với cùng kỳ năm ngoái.