• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

Mùa vắng vẻ của thị trường sợi bông đã đến, thị trường tổng thể suy yếu. nike air max 2016 zwart Theo sự phản hồi của nhiều DN ở tỉnh Hà Bắc, Sơn Đông và Hà Nam, giá sợi bông tiếp tục giảm, khối lượng giao dịch cũng giảm, hoạt động của các DN khó khăn hơn. Bông chất lượng cao của Tân Cương gần đây khan hiếm, thậm chí giá bông “double 30” đã lên đến 17.000 NDT/tấn, người bán vẫn không muốn bán, vì vậy nguồn nguyên liệu của các nhà máy khó khăn hơn.   Thứ nhất, giá sợi 100% cotton tiếp tục giảm. Nguyên nhân giảm: một là do các DN dự đoán giá sợi bông cuối kỳ sẽ giảm, nên tranh thủ thời gian đẩy hàng ra; và hai là, tồn kho thành phẩm tăng, giảm áp lực hàng tồn kho để thu hồi lại vốn. Gần đây, không gian lợi nhuận của sợi 100% cotton suy giảm. Giá sợi pha, sợi 100% polyester giảm rõ rệt. Thị trường sợi polyester pha cotton ở Hà Bắc và Sơn Đông gần đây khá suy yếu, các DN chủ yếu dựa vào đơn đặt hàng trước để duy trì sản xuất, đơn đặt hàng mới là tương đối ít. ROSHE ONE Theo các DN cho biết, hàng tồn kho của các nhà máy sợi hóa học lớn, mong muốn bán hàng mạnh mẽ, rất nhiều giao dịch là người bán giao hàng đến nơi người mua. Canotte San Antonio Spurs   Thứ hai, thái độ của các DN hạ nguồn tiêu cực. Mùa vắng vẻ của thị trường dệt may đã đến, việc tiêu thụ vải mộc và vải ở hạ nguồn yếu, thái độ mua sắm sợi polyester pha cotton tiêu cực. Tỷ lệ lợi nhuận của các DN vải mộc thấp, nhất là gặp khó khăn trong việc thu lại tiền hàng, làm cho nhiệt tình trong sản xuất suy giảm. Asics Gel Lyte 5 Donna Bianche

Trong thực tế, giá sợi bông giảm chỉ là một trong hai cái khó khăn của các DN dệt sợi, nhất là giá bông gần đây chuẩn bị tăng, thậm chí ở một số khu vực đã tăng lên, làm cho các DN dệt may càng tồi tệ hơn. Nike Air Huarache   Xu hướng của sợi 100% cotton còn chấp nhận được, mặc dù các nhà máy dệt sợi và các thương nhân hiện nay mong muốn bù tăng trưởng mạnh mẽ, thử chào giá tăng để thăm dò thị trường, nhưng trong thực tế các giao dịch thành công hầu hết thực hiện theo báo giá ban đầu, chỉ có một vài đơn đặt hàng mới thực hiện theo báo giá mới, phần lớn các quy cách sợi tương đối vắng vẻ, loại chi số cao hơi yếu hơn so với các loại quy cách truyền thống. air max pas cher Không khí giao dịch sợi 100% polyester có cải thiện hơn trước, nhu cầu về sợi T45S, 50S tăng nhẹ, khối lượng giao dịch của các quy cách khác tương đối ít hơn.   Sợi R10S, 30S vẫn bán được, do ảnh hưởng bởi tình trạng suy yếu của xơ VSF, giá cả cũng xuất hiện xu hướng giảm. Giao dịch của sợi T65/C35 45S vẫn được, giá cả vẫn duy trì ổn định. Tiêu thụ của sợi Pevi yếu, giá cả một số nơi giảm. Hiện nay lượng hàng tồn kho của các nhà máy dệt sợi tăng nhẹ, tỷ lệ vận hành vẫn duy trì ở mức cao, các đơn đặt hàng mới cuối kỳ không theo kịp tiến độ. Giá sợi 100% cotton quy cách truyền thống đang điều chỉnh giảm nhẹ, giá có linh hoạt hơn một chút, với giá bông tăng cao thì áp lực của các nhà sản xuất tăng, giá sợi chải thô C40S khoảng 23.900 – 24.300 NDT/tấn.   Giá sợi 100% Polyester ở một số nơi của Xương Ấp tỉnh Sơn Đông điều chỉnh nhẹ, báo giá sợi trắng chất lượng cao 32S giao đến nơi gần khoảng 12.500 -15.000 NDT/tấn, giá giao cự ly gần của sợi 32S màu đen là 12.500 NDT/tấn, hạ nguồn không theo kịp. fjallraven kanken classic Thị trường vải 100% cotton được điều chỉnh, giá cả cơ bản sẽ duy trì ổn định, còn tiêu thụ của phân khúc sau tương đối bình thường, tồn kho của một số quy cách vải mộc có áp lực nhẹ, tiêu thụ của hạ nguồn cuối cùng không tốt như sợi bông, nhìn chung hàng tồn kho trong chuỗi công nghiệp chuyển xuống hạ nguồn, các nhà máy dệt đa số sản xuất theo đơn đặt hàng, việc mua sợi bông dần dần chuyển sang đơn đặt hàng ngắn hạn. AIR MAX 2016

  Tâm lý thị trường thường lo lắng là “mức tăng của giá bông không ổn định, và giữ không nỗi.” Thứ nhất là, giá bông kỳ hạn ICE gần đây giảm mạnh, mức tăng trước đây về cơ bản bị thu hồi; thứ hai là bông Trịnh Châu gần đây dao động giảm, không ngừng xói mòn mức tăng trước; thứ ba là thái độ quan sát chờ đợi đối với hàng giao ngay, nhiều nhà sản xuất không chấp nhận được giá bông hiện tại và cũng không tham gia vào các hoạt động, chỉ chờ xem, làm cho các DN thiếu tự tin; Thứ tư là, giá sợi bông tiếp tục giảm, giá trọng tâm của sợi quy cách truyền thống trong nước của Trung Quốc gần đây lại giảm 100 – 150 NDT/tấn, giá cả cứ giảm liên tục như vậy, có thể hỗ trợ được giá bông ở mức cao hay không vẫn chưa rõ.