• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

Chính sách gia hạn bán bông dự trữ đến cuối tháng 9 đã được công bố, đã cải thiện hoàn toàn sự cân bằng cung cầu trong giai đoạn chuyển giao giữa bông cũ và mới trong năm nay. Thêm gần 600.000 tấn bông dự trữ được bán ra chắc chắn đã làm tác động mạnh đến bảng cân đối, nhưng sau khi thông tin giá bông kỳ hạn giảm gần ngàn điểm trong tuần qua, sự phục hồi của thông tin thị trường cũng nhanh như vậy. Goedkoop Nike Air Max 2016 Trong 15,300 cửa ải hiện tại, chúng ta thực sự phải đối mặt với một yếu tố cơ bản tăng ngắn hạn tiềm năng không nhìn thấy được, nhưng làm thế nào để giá cả có tính bền vững, đặt những tính tiêu cực về khối lượng bông dự trữ đã bị thị trường sử dụng hết và sản lượng bông vụ mới trong ngắn hạn sang một bên, người viết cảm thấy rằng cần phải nghiên cứu thêm các yếu tố cơ bản đã hỗ trợ cho thông tin giá. Nike Air Jordan 13 Womens
  Trước và sau khi gia hạn bán bông dự trữ   Trong cuối tháng 7, thị trường nhận định chắc chắn rằng sau khi kết thúc việc bán đấu giá bông dự trữ vào tháng 8 năm nay và trước khi bông vụ mới bán ra thị trường, rất dễ xuất hiện giai đoạn phối hợp không cân bằng giữa cung và cầu, bởi vì sau tháng 6 thì việc chế biến bông hạt cơ bản đã kết thúc, lượng bông nhập khẩu hàng tháng chỉ có 80.000 tấn, lượng bông dự trữ giao dịch thành công hàng tháng đạt 450.000 tấn, trong khi hàng tháng tiêu thụ khoảng 750.000 tấn bông. Trên thực tế bông trong nước của 210-060 Trung Quốc sau tháng 6 đã bước vào giai đoạn giải quyết bông tồn kho, mỗi tháng tiêu thụ gần 200.000 tấn bông tồn kho, sau khi kết thúc việc bán đấu giá bông dự trữ, hàng tháng sẽ tồn tại một khoản thiếu hụt lớn hơn giữa sản xuất và tiêu thụ, lên đến 670.000 tấn, đây là nguyên nhân chính mang tính logic làm cho giá bông lên đến 16.400 NDT/tấn trước đây. AIR ZOOM VOMERO 11

Nhưng việc gia hạn thêm một tháng bán bông dự trữ, nếu tính theo lượng bán ra khoảng 30.000 tấn mỗi ngày, lượng cung cấp hiệu quả cho việc tiêu thụ sẽ tăng thêm 400.000 – 500.000 tấn, sự căng thẳng giữa nguồn cung và nhu cầu sẽ được xoay chuyển hoàn toàn, do đó với ảnh hưởng của việc bán bông dự trữ, giá bông sẽ có một mức trần trong ngắn hạn. Golden State Warriors   Sản lượng bông vụ mới ​​sẽ tăng hơn dự báo   Tìm hiểu từ diện tích trồng bông, chúng tôi được biết khu vực từ phía Đông của Kuitun và từ phía Tây của Urumqi thuộc vùng Bắc Tân Cương, diện tích trồng bông tăng 30% – 50%, khu vực từ Kuitun đến Jinghe tăng khoảng 10%, khu vực Bole vẫn không thay đổi, nhìn chung diện tích trồng bông của khu vực Bắc Tân Cương tăng khoảng 20%. Tổng hợp tình hình của cả nước Trung Quốc, dự tính tổng diện tích gieo trồng đã tăng 12% lên 48 triệu mẫu. Và với dự báo ​​năng suất năm nay tăng, chúng tôi dự báo sản lượng năm nay sẽ điều chỉnh tăng đến 5,6 triệu tấn, tăng gần 9% so với cùng kỳ năm ngoái. AIR ZOOM VOMERO 12 Mặc dù tính tiêu cực của lượng tồn kho và sản lượng cùng tạo áp lực, nhưng người viết vẫn cho rằng giá cả sẽ được giữ vững, trước hết là việc tìm hiểu về những thông tin xấu trên thị trường cơ bản đã kết thúc, và những mặt tiêu cực trong ngắn hạn thúc đẩy thị trường khám phá những mặt tích cực dài hạn. Hàng năm nhu cầu sử dụng bông của Trung Quốc bình quân khoảng 8 triệu tấn cơ bản đã ổn định, nhưng sản lượng chỉ đạt khoảng 5,5 triệu tấn, còn khoảng thiếu hụt 2,5 triệu tấn chỉ trông cậy vào 1,1 triệu tấn bông nhập khẩu là chưa đủ, tiến trình giải quyết lượng tồn kho vẫn còn tiếp tục, nhưng tồn kho đầu kỳ 10,5 triệu tấn của năm 2016 và 8 triệu tấn của năm 2017 là hai khái niệm, việc giải quyết lượng tồn kho đã đi đến nửa cuối kỳ, nhưng khoảng thiếu hụt giữa sản xuất và nhu cầu của Trung Quốc vẫn còn, với giai đoạn mới giải quyết lượng tồn kho trong năm 2018, giá bông sẽ bước vào quá trình định giá mới. Nike Air Force 1 Basse

  Triển vọng về giá trong thời gian đầu bán bông vụ mới   Từ tình hình bông vụ mới bán ra thị trường trong những năm trước cho thấy, giá cả nhìn chung là trước tăng sau giảm, nhưng việc gia hạn bán bông dự trữ năm nay về cơ bản đã xua tan những mối lo của thị trường về sự thiếu hụt mang tính giai đoạn giữa cung và cầu, dự báo ​​sẽ vẫn dao động nhẹ trong tháng tiếp theo sau, dự báo trong thời gian đầu bán ra ​nguồn cung bông hạt tương đối dồi dào, thường các nhà máy cán bông sẽ không tranh mua để dẫn đến việc đẩy giá lên, lúc đó sẽ xuất hiện giai đoạn giá bông giảm xuống. Mặc dù diện tích trồng bông của Hoa Kỳ tăng nhanh, đồng thời năng suất cũng đang trong sự điều chỉnh tăng lên, nhưng một khi đạt đến 66 cent, trên khắp thế giới sẽ xuất hiện mua cao mạnh hơn, mức độ tiêu cực của mua cao là có hạn. chaussures de foot new balance Ngoài ra, nhiệt tình giao dịch thành công bông dự trữ với giá sàn trong những ngày gần đây tăng dần, tỷ lệ giao dịch thành công từ 60% trước đây tăng đến 97%, trong những nhà đấu giá, tỷ lệ các DN dệt sợi giảm dần, nhưng khối lượng giao dịch hàng ngày của các DN dệt sợi không có những thay đổi đáng kể, tiếp tục được duy trì ở mức 200-355 khoảng 8.000 tấn mỗi ngày, sự thay đổi thực sự là nhiệt tình tích trữ hàng của các nhà kinh doanh. Nike Air Huarache Heren

Với những tiêu cực được thị trường đồng thuận, sau khi dự báo sản lượng bội thu đã đạt, hoặc sẽ tồn tại nhiều cơ hội kinh doanh khác nữa.