• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

Diễn đàn về triển vọng bông năm 2017 và hội nghị về sản xuất và tiêu thụ bông Tân Cương được tổ chức long trọng ở Urumqi, Tân Cương vào ngày 18/8, ông Vương Kiến Hồng, Phó Cục trưởng bông – gai của Tổng hợp Tác xã Cung tiêu Trung Quốc, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội bông Trung Quốc đã chia sẻ với những đại biểu tham dự về những phân tích và triển vọng về tình hình sản xuất và tiêu thụ bông trong và ngoài nước của Trung Quốc năm 2017. nike air max 2015 donna   Theo phân tích của ông, trong năm 2017 Nhà nước Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ thận trọng và chính sách tài khóa chủ động, Tân Cương hoàn thiện chính sách giá mục tiêu trong 3 năm không thay đổi, cơ chế bán bông dự trữ không thay đổi; nhập khẩu bông tiếp tục thực hiện quản lý hạn ngạch. Andrew Heaney Jersey Trong tình hình này, sản xuất và tiêu dùng bông sẽ tăng trở lại, giá bông biến động trong ngắn hạn và sẽ ổn định trong dài hạn, tình hình của ngành dệt may tổng thể trong xu hướng sôi động trở lại. Adidas NMD Runner Italia   Theo số liệu thống kê của Hiệp hội bông Trung Quốc, sản lượng bông cả nước trong niên vụ 2017/18 là 5,418 triệu tấn, tăng 9,2% so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó, sản lượng bông Tân Cương tăng 8,2%, lưu vực sông Dương Tử tăng 13,2% và lưu vực sông Hoàng Hà tăng 13,8%. Air Jordan 7 Retro
Hiện nay, hầu hết các vùng trồng bông trong nước đang trong giai đoạn ra hoa, bông Tân Cương bước vào thời kỳ sai quả, dự báo thời gian thu hoạch bông Tân Cương ​​sẽ sớm hơn 5 – 10 ngày so với năm ngoái. adidas superstar 2 hombre   Về mặt nhu cầu, nhìn chung lạc quan một cách thận trọng. Nike Free Run 5.0 Blu Uomo

Xuất khẩu dệt may của Trung Quốc trong năm 2016 chiếm khoảng 37% của toàn cầu, ưu thế về các ngành công nghiệp hỗ trợ, chất lượng nhân sự và các ưu thế khác của ngành dệt may Trung Quốc vẫn được thể hiện rõ rệt, dự báo ​​sẽ vẫn tiếp tục duy trì là nhà cung cấp lớn nhất về dệt may trong một thời gian dài nữa. New Orleans Pelicans Tuy nhiên, ảnh hưởng bởi những yếu tố: nền kinh tế toàn cầu hiện nay vẫn chưa được cải thiện về cơ bản, chi phí gia tăng dẫn đến lợi thế cạnh tranh giá giảm và tốc độ chuyển dịch công nghiệp ra nước ngoài tăng nhanh…, nhu cầu dệt may rất khó để hồi phục mạnh. Maglia John Wall Dự báo lượng tiêu thụ bông cả năm ​​là 8 triệu tấn, tăng 3,2% so với cùng kỳ năm trước. Roshe Run Donna Bianche

  Sau cùng, ông cho biết thêm, tương lai của Trung Quốc sẽ tiếp tục là nước tiêu thụ xơ bông lớn nhất, sản xuất trong nước không đủ để đáp ứng nhu cầu, việc điều tiết những khoảng thiếu hụt trong nhập khẩu vẫn là tình trạng bình thường. Air Jordan 9 Homme

Để duy trì sự tập trung và phát triển ổn định năng lực sản xuất bông, dựa trên tự cung cấp là chính, nhập khẩu chỉ để bổ sung, chất lượng là chủ đạo, thích ứng theo nhu cầu nâng cấp và chuyển dịch của ngành dệt may; tổng hợp các nguồn lực, thúc đẩy sự phát triển hội nhập của chuỗi sản xuất; mô hình đổi mới và sáng tạo, thực hiện việc nâng cấp tổng thể ngành dệt may.