• Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Với tổng S=1.500 ha, với số vốn pháp định là 400 triệu USD, gồm 3 giai đoạn:
  – Giai đoạn 1 (từ 2017 đến 2022): Xây dựng khu công nghiệp dệt nhuộm trên diện tích 519,2 ha nhằm tạo ra 1 tỉ mét vải.
  – Giai đoạn 2 (từ 2023 đến 2030): Xây dựng khu công nghiệp dệt may đa năng trên diện tích 850 ha nhằm nâng sản lượng vải lên 1,5 tỉ mét, tạo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.
  – Giai đoạn 3 (từ 2031 đến 2035): Tạo nền tảng vững chắc cho việc hình thành đô thị thương mại – dịch vụ dệt may thời trang trên diện tích 675 ha.

 • Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Phát triển khu công nghiệp dệt may Rạng Đông

  Xây dựng khu công nghiệp năng động, hiệu quả, có tầm cỡ quốc tế.
  Kết hợp với khu kinh tế biển Nam Định tạo thành cụm kinh tế phát triển phía Nam của Tỉnh và vùng duyên Hải Bắc Bộ

 • Dự án vành đai

  Dự án vành đai

  Khu công nghiệp có vị trí giáp biển, đặc biệt là tiếp giáp với khu du lịch sinh thái bãi biển Rạng Đông và Thị trấn Rạng Đông đã được quy hoạch do đó xác định yếu tố mỹ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đô thị.

 • Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Khu du lịch sinh thái Rạng Đông

  Xây dựng một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các khu khác để hấp dẫn du khách tới Khu du lịch sinh thái Rạng Đông tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.
  Tạo sự giao lưu văn hóa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân quanh khu vực này thông qua các dịch vụ địa phương.

 • Dự án sinh thái

  Dự án sinh thái

  Khu chức năng hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác các tiềm năng ngay trong giai đoạn đầu, ưu tiên công nghiệp dệt may, tạo động lực và cơ hội phát triển năng động bền vững trong tương lai.

Thời gian bán bông dự trữ của những năm trước thường kết thúc vào cuối tháng 8. Nhưng năm nay sẽ gia hạn thêm một tháng đến ngày 29/9, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì sự vận hành tương đối ổn định của thị trường bông hiện tại. Vào đầu tháng 8, Thị trường Giao dịch Bông Nhà nước và Cục Bông dự trữ Trung Quốc đã ra thông báo liên tịch, khẳng định sẽ gia hạn thêm thời gian bán bông dự trữ 2016/17. Nhà phân tích Huỳnh Tiểu Dịch của Hãng Thông tấn SCI cho biết, chính sách này chủ yếu là để bảo vệ cho giá bông được ổn định, tránh tình trạng đầu cơ đẩy giá bông lên quá cao trước khi bông vụ mới được bán ra thị trường. Nike Free 5.0 Women

Đồng thời, kể từ đầu tháng 8 đến nay, giá khởi điểm của bông dự buy Windows 10 Home Key trữ Nhà nước giảm dần, chi phí hiệu quả cao đã thúc đẩy nhiệt tình mua sắm của các DN dệt may hạ nguồn. adidas zx flux donna Theo số liệu thống kê của Trang mạng Bông Trung Quốc cho thấy, tính đến ngày 25/8, tổng khối lượng bông dự trữ giao dịch thành công đã xuất kho đạt 2,54 triệu tấn, tỷ lệ giao dịch đạt 69,48%, giá giao dịch bình quân là 14.771 NDT/tấn. Giá khởi điểm bán bông dự trữ niên vụ 2016/17 cấp tiêu chuẩn trong tuần từ ngày 28/8 – 1/9 là 14.489 NDT/tấn, tăng 66 NDT/tấn so với tuần trước. nike tn homme 2017 “Nhìn chung, giá khởi điểm đấu thầu bông dự trữ hiện nay vẫn còn thấp. Chi phí kéo sợi của các DN tham gia đấu thầu vẫn có thể giảm xuống. Trước khi bông vụ mới bán ra thị trường, nguồn cung cấp tăng sẽ giúp cho giai đoạn quá độ giữa thị trường bông cũ và mới đạt được sự ổn định và trật tự như dự kiến. Air Jordan Retro 12 Ông Huỳnh cho rằng, mùa bận rộn của nhu cầu thị trường bông sẽ bắt đầu vào tháng 9, giá bông gần đây duy trì ổn định và mạnh mẽ. Grey Black Jordan Shoes Sau khi bông vụ mới bán ra thị trường, điểm quan tâm của thị trường sẽ chuyển sang tập trung vào giá bán đầu vụ của bông hạt. Ông nhấn mạnh rằng, giá hạt bông hiện nay tương đối thấp, dự báo các nhà máy bông sẽ thận trọng hơn khi mua bông vụ mới, giá thành bông vụ mới khoảng 15.000 – 16.000 NDT/tấn. Theo số liệu thống kê có liên quan cho thấy, giá hạt bông ở Tân Cương hiện nay là 1,8 NDT/kg, giá của cùng kỳ năm ngoái trên 2 NDT/kg, giá hạt bông của các vùng khác là 2,4 NDT/kg, giá của cùng kỳ năm ngoái là 3,2 NDT/kg. Các nhân sĩ trong ngành cho biết, giá bông hạt đầu vụ sẽ không vượt quá 7 NDT/kg, chi phí cao hơn sẽ làm giảm sự nhiệt tình mua bông của các DN. Nếu giá bông hạt đầu vụ là 7 NDT/kg (giá hạt bông tính theo mức 1,8 NDT/kg), vậy thì giá thành bông thô sẽ đạt mức 15.854 – 16.354 NDT/tấn (chi phí chế biến bông thô tính theo mức 1.000 – 1500 NDT/tấn). Air Jordan 1 Homme

Nhưng từ kết quả đấu thầu bông dự trữ Nhà nước trong ngày 25/8 cho thấy, giá giao dịch bình quân của bông các vùng khác là 13.787 NDT/tấn, giá giao dịch bình quân của bông buy Windows 10 Enterprise Key Tân Cương là 15.025 NDT/tấn, thấp hơn nhiều so với giá dự báo của bông vụ mới. Steve Smith Sr Ravens Jerseys Từ quan điểm này cho thấy, giá bông hạt đầu vụ sẽ dao động ở mức 6,5 – 7 NDT/kg. cheap adidas uk Dự báo diện tích trồng bông trong nước ​​của Trung Quốc trong năm nay khoảng 46 triệu mẫu, trong đó khu vực Tân Cương đạt mức 30 triệu mẫu, lượng cung ứng của bông Tân Cương sẽ đạt 75% – 80% lượng cung ứng bông thô trong nước. Air Max 2017 Rosa Donna

Quan sát từ tình hình thời tiết hiện nay, cây bông ở Tân Cương phát triển tốt, dự báo thời gian bông vụ mới bán ra thị trường sẽ sớm hơn khoảng 10 ngày so với năm ngoái. Canotte Dallas Mavericks Theo ông Huỳnh, sau khi bông vụ mới bán ra thị trường, cần phải chú ý đến sự tác động của chính sách bán bông dự trữ niên vụ 2017/18 đối với giá bông.